LaCuerda.net: Comunidad
INVITADO
Comunidad

 Control de Foros 
Actividad
Organizar suscripciones
Organizar Favoritos
Organizar borradores

Foros de Discusión
Foros de Discusión
Inicio · Buscar · Ayuda
ESTOS FOROS CERRARÁN PRÓXIMAMENTE
Estos foros han sido, durante años, el objetivo principal de ataques de hackers y, a fín de cuentas, una mínima parte de los usuarios los utiliza. Para quienes quieran intercambiar ideas, los invitamos a hacerlo a través de nuestro grupo de Facebook.

Responder al tema  [ 2 mensajes ] 
 What kind of loan should I borrow from a business bank? 
Autor Mensaje

Registrado:
11 Jun 2019, 03:06
Mensajes: 20
Mensaje sin leer What kind of loan should I borrow from a business bank?
Vay vốn ngân hàng kinh doanh nên chọn hình thức vay nào?

Kinh doanh, đầu tư là một quá trình biến một ý tưởng thành hiện thực bằng chính nguồn vốn sẵn có hiện tại. Bước vào môi trường kinh doanh thực tế, chắc hẵn bạn sẽ tự trải nghiệm bản thân trước rất nhiều khó khăn. Một trong đó là làm sao để huy động vốn cho dự án kinh doanh của mình. Làm sao để kinh doanh từ số vốn ít ỏi là điều băn khoăn của rất nhiều người. Ngoài Imagen Kinh nghiệm vay tiền tín chấp cách vay tín chấp tiêu dùng nhanh an toàn nhất ★★★────── CLICK XEM NGAY ngân hàng thì liệu còn những nguồn nào hiệu quả cho con đường kinh doanh của bạn?

Cách thức để tìm kiếm vốn khởi nghiệp kinh doanh

Imagen

Vay vốn kinh doanh ngân hàng uy tín

Bên cạnh vốn tích luỹ của bản thân thì bạn cũng có thể thuyết phục gia đình, bạn bè, họ hàng ủng hộ kế hoạch kinh doanh của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào nguồn vốn này bởi nếu bên cho mượn/ cho vay cần tiền gấp, bạn cũng gặp khó khăn trong việc xoay sở để hoàn trả ngay. Sau đây là những phương án huy động vốn kinh doanh khả thi dành cho bạn.

Kêu gọi đầu tư

Mặc dù nền kinh tế trong nước còn đang ở giai đoạn phục hồi sau khủng hoảng. Nhưng giới doanh nghiệp vẫn rất cố gắng trong việc hỗ trợ cho những ý tưởng kinh doanh chất lượng. Các trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp ở địa phương là nơi bạn có thể tìm được nhà đầu tư tiềm năng nếu bạn có thể tự tin vào kế hoạch kinh doanh và chứng minh được tính hiệu quả của nó.

Một bản kế hoạch ít nhất phải trình bày được mục tiêu trong từng giai đoạn, khả năng thành công, mức sinh lời dự kiến và khả năng thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

Hãy đừng ngân ngại nộp dự án kinh doanh của mình vào các tổ chức hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất có thể để khởi nghiệp không chỉ bằng vốn mà còn bằng kinh nghiệm từ những người thành công khác. Hoặc bạn có thể theo dõi thêm tại: Imagen https://twitter.com/vaytieudungKB ◀◀──────XEM XEM

Góp vốn cổ phần

Đây là môt hình thức gọi nôm na là làm ăn chung. Những người khởi nghiệp kinh doanh có cùng ý tưởng nhưng hạn chế về nguồn vốn có thể kết hợp với nhau để cùng làm ăn. Tuy nhiên khi huy động vốn bằng cách này, bạn nên suy xét về điều kiện ràng buộc, phân chia quyền và lợi ích giữa các bên để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh sau này.

Ngoài ra, các bên góp vốn kinh doanh chung cần hoà hợp về tính cách và quan điểm kinh doanh để tránh những bất đồng, xung đột trong quá trình khởi nghiệp.

Vốn vay ngân hàng

Thực sự hiên nay, các ngân hàng vẫn chưa có một chính sách hỗ trợ vốn cụ thể cho các dự án kinh doanh khởi nghiệp. Nhiều người khởi nghiệp thậm chí còn không mặn mà nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng vì sợ bị từ chối. Tuy nhiên khó không có nghĩa là không thể.

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu các chương trình, sản phẩm vay vốn ngân hàng thì bạn sẽ thấy được cơ hội. Hiện nay vẫn có những sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng có thể hỗ trợ cho những người kinh doanh, không có bảng lương cố định mà điển hình là cho vay tiền nhanh góp tháng. Đặc điểm của loại hình cho vay này là không cần thế chấp tài sản, không cần giấy tờ công chứng và chỉ dựa trên hợp đồng bảo hiểm vẫn còn duy trì với mức phí tối thiểu 3 triệu/năm, đã tham gia trong ít nhất 1 năm.

Hiện nay có 2 tổ chức cho vay dựa vào bảo hiểm nhân thọ đó là khối tiêu dùng ngân hàng Vpbank và công ty tài chính Prudential. Bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ trên để được hỗ trợ vay tiền nhanh, tư vấn cụ thể về chương trình cho vay này.

Gói vay vốn ngân hàng lãi suất thấp cho nhu cầu kinh doanh

Imagen

Vay tiền ngân hàng kinh doanh không thế chấp

Tùy từng thời điểm, các ngân hàng đều có những gói cho vay hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ các hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn sản xuất kinh doanh.

Không chỉ mở ra cách vay tiền nhanh nhất để doanh nghiệp cần vay vốn kinh doanh có thể tiếp cận vốn, mà các ngân hàng cũng linh hoạt trong hoạt động cho vay. Hiện nay kể cả những khách hàng vay vốn kinh doanh không đủ tiêu chuẩn vẫn sẽ được bên cho vay chuyển sang vay tiêu dùng tín chấp để lấy vốn làm ăn. Với gói ➜➜➜ Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp Imagen này, vấn đề cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hộ kinh doanh vay tiêu dùng trở nên đơn giản hơn. Đây là cách làm năng động của các tổ chức tín dụng. Bởi lẽ nếu không linh hoạt thì những đối tượng không đủ điều kiện về tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay, hoặc không đủ các điều kiện về sổ sách, báo cáo tài chính… sẽ không có cách nào tiếp cận vốn ngân hàng.

Trong thực tế, vẫn tồn tại rất nhiều cách để huy động vốn tuỳ thuộc vào đặc trưng ngành nghề kinh doanh của bạn, bạn có thể tích góp vốn ngắn hạn từ khách hàng, nhà cung cấp, phần trăm chiết khấu, vay tiền mặt ngân hàng qua thẻ tín dụng…Chỉ cần nỗ lực và nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được nguồn lực vững chắc và hiệu quả cho con đường khởi nghiệp của mình.


12 Jun 2019, 22:13
Perfil

Registrado:
11 Oct 2019, 05:28
Mensajes: 21
Mensaje sin leer Re: What kind of loan should I borrow from a business bank?
I wish the information here was in English, because if that was the case, then I could use it in my car loans for students papers. At the moment, I can't do that, and it has made me sad. What do you say?


09 Nov 2019, 01:37
Perfil
Mostrar mensajes previos:  Ordenar por  
Responder al tema   [ 2 mensajes ] 

¿Quién está conectado?

Usuarios navegando por este Foro: No hay usuarios registrados visitando el Foro y 5 invitados


No puedes abrir nuevos temas
No puedes responder a temas
No puedes editar tus mensajes
No puedes borrar tus mensajes

Buscar:
Saltar a:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group.
Designed by STSoftware for PTF.
Traducción al español por Huan Manwë para phpbb-es.com

© LaCuerda.net · Aviso Legal · Privacidad